VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn quốc tế Suzhou GZ là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy tạo hình cán nguội, thiết bị dụng cụ đo lường và máy đánh bóng thép không rỉ. Là thành viên thường trực của Hiệp hội tạo hình cán nguội, thiết bị đo lường và thép không rỉ Trung Quốc. Chúng tôi có các danh hiệu danh dự bao gồm đơn vị soạn thảo Tiêu chuẩn Công nghiệp, Doanh nghiệp công nghệ cao Quốc gia, Doanh nghiệp là trọng điểm cấp tỉnh về quốc tế hóa sản xuất. Trong khi đó, Công ty chúng tôi đã nhận được một số Bằng sáng chế Quốc gia và Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001. Cho đến ngày nay, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm tới 99 quốc gia và khu vực.

Thiết bị dụng cụ đo lường là lĩnh vực kinh doanh rất quan trọng của chúng tôi, chúng tôi có CTO với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi không ngừng tối ưu hóa chuỗi nhà cung cấp để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và chúng tôi có đội ngũ dịch vụ xuất sắc để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Triết lý của chúng tôi là mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cùng nhau phát triển.

Công ty chúng tôi cam kết là nhà cung cấp giải pháp đo lường chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tham gia thiết kế và phát triển trong nhiều năm. Chúng tôi có trung tâm gia công phay CNC quy mô lớn tiên tiến. Mạng lưới hậu mãi cũng được thiết lập để đảm bảo giải quyết các vấn đề khi khách hàng sử dụng thiết bị.. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng bằng công nghệ và dịch vụ của mình.

SUZHOU GZ INTERNATIONAL CORPORATION

SẢN PHẨM

Máy đo quang học

Máy đo tọa độ CMM